Sách: Ly hôn gặp khó biết hỏi ai

Cuốn sách Ly hôn gặp khó biết hỏi ai của tác giả luật sư Nguyễn Hữu Phước và luật sư Lạc Thị Tú Duy được xuất bản năm 2020, được xem là một cuốn cẩm nang để giải đáp tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến ly hôn.

Sách được trình bày theo kiểu hỏi đáp và trả lời, các vấn đề đều được chuyển sang dạng câu hỏi, đọc vào cảm giác như bạn đang được ngồi trực tiếp với luật sư để họ giải đáp và tư vấn cho các câu hỏi của bạn. Vì vậy, quyển sách này thích hợp cho những người đang là đương sự trong vụ việc của mình, đồng thời cũng thích hợp cho các bạn luật sư mới hành nghề trong lĩnh vực tư vấn về tranh chấp ly hôn.

Cuốn sách gồm năm chương:

  • Chương I: Các vấn đề pháp lý chung trong ly hôn
  • Chương II: Phân chia con chung và cấp dưỡng
  • Chương III: Phân chia tài sản chung
  • Chương IV: Chứng cứ và chứng minh trong vụ án ly hôn
  • Chương V: Các biểu mẫu phổ biến và cần thiết có liên quan đến thủ tục ly hôn.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là hầu hết nội dung đều được đúc kết qua quá trình hành nghề thực tế của tác giả, vì vậy nó giải đáp hầu hết các vấn đề xảy ra trên thực tế liên quan đến tranh chấp hôn nhân. Bên cạnh đó, phần chương V là tổng hợp các biểu mẫu đang được áp dụng, rất tiện lợi cho những người đang là đương sự trong vụ việc về hôn nhân và gia đình. Ngoài ra, cuốn sách còn được viết dưới dạng song ngữ, thích hợp để các bạn sinh viên luật trau đồi thêm tiếng Anh pháp lý.

Sách đang được bán với giá bìa là 350.000 đồng.

Sách Ly hôn gặp khó biết hỏi ai.